Search
  • nguyenkhanh38

bữa trưa ăn gì để giảm cân

Nên ăn gì vào bữa trưa để giảm cân


Nên ăn gì vào bữa trưa để giảm cân

Bữa trưa giảm cân nên được tạo thành bởi nguồn thực phẩm giàu protein, các mẫu rau và hạn chế tinh bột. Bạn sở hữu thể tham khảo các thực phẩm dưới đây.

Thịt ức gà

- Thịt ức gà mang 25 g protein/100 g là 1 nguồn thực phẩm lý tưởng vào bữa trưa. Ăn protein từ ức gà ko chỉ khiến cho bạn cảm thấy no như ăn tinh bột mà còn no lâu hơn bởi tinh bột cần thời kì tiêu hóa dài hơn.

- Để giảm cân, bạn với thể nấu bữa trưa trong khoảng 100 g ức gà (khoảng 1 miếng) bằng cách thức luộc hoặc nướng.

Khoai lang

- Cắt giảm hoàn toàn tinh bột ra khỏi chế độ khoáng chất là điều bạn không nên khiến khi giảm cân. Chính bởi vậy bạn vẫn cần ăn tinh bột và khoai lang là nguồn tinh bột phải chăng cho việc này.

- Với khoai lang chỉ cần 100g là bạn đã với được 86 calo và 3 g chất xơ. Với bữa trưa, bạn mang thể luộc khoảng 100 - 150 g là đủ để duy trì mức năng lượng cho thân thể hoạt động và giảm cân.

- Ngoài khoai lang, bạn cũng sở hữu thể thay thế bằng 1 số dòng ngũ cốc khác như gạo lức, gạo huyết rồng mà vẫn đạt hiệu quả tương tự.

Súp lơ xanh

- Sau khi với đủ tinh bột và protein, điều bạn cần trong một bữa trưa giảm cân chính là súp lơ xanh với rất phổ thông xơ và khoáng chất.

- Cung cấp đủ xơ và dinh dưỡng giúp cơ thể bạn sở hữu thẻ thảo luận chất thấp hơn và đẩy nhanh quá trình phân giải mỡ thừa. Bữa trưa mang 1 mẫu súp lơ xanh khoảng 100 g luộc hoặc xào là đủ để bạn giảm cân.

- Không chỉ súp lơ xanh, các chiếc rau xanh khác như bắp cải, rau muốn, rau mồng tơi cũng mang thể thay thế. Bạn với thể sử dụng chúng 1 cách lần lượt để bữa ăn phong phú hơn.

0 views

©2020 by Ăn gạo lứt giảm cân. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now